Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🏵🌹 HẠT GIỐNG HOA🌼

hạt giống hoa ANH THẢO MUỘN ( Ngọc Trâm), hoa Bảo Thạch Ba tư nhiều màu - anh 1 hạt giống hoa ANH THẢO MUỘN ( Ngọc Trâm), hoa Bảo Thạch Ba tư nhiều màu - anh 2 hạt giống hoa ANH THẢO MUỘN ( Ngọc Trâm), hoa Bảo Thạch Ba tư nhiều màu - anh 3 hạt giống hoa ANH THẢO MUỘN ( Ngọc Trâm), hoa Bảo Thạch Ba tư nhiều màu - anh 4 hạt giống hoa ANH THẢO MUỘN ( Ngọc Trâm), hoa Bảo Thạch Ba tư nhiều màu - anh 5

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 25.000 VND

Số lượng    

Hoa Anh Thảo Muộn – Tình yêu thầm lặng 
- Hoa Anh Thảo Muộn không bao giờ hé nở các búp hoa mcủa mình cho đến khi trăng lên. Loài hoa này hướng về phía trăng bạc Khi đêm xuống và không gian hoàn toàn yên tĩnh, các cánh hoa phát ra một thứ ánh sáng lân tinh dìu dịu trông như những ngọn đèn được thắp sáng cho một đêm lễ hội.
- Người La Mã gọi hoa Anh thảo muộn là “tuber terrae” bởi vì rễ của nó trông giống như những củ cải trắng. Từ thế kỷ 17, người ta đã biết bào chế những “củ tươi” của cây để làm thành một loại thuốc mỡ, dùng sức vào da để tránh bị thẹo rỗ sau khi bị bệnh đậu mùa. củ Anh thảo muộn còn được xay thành bột để làm bánh, bồi bổ sức khỏe và tăng khả năng sinh hoạt tình dục. Hoa Anh thảo mang ý nghĩa “nhút nhát, thiếu tự tin” vì nó chưa bao giờ dám hướng về phía mặt trời.

Thông tin về giống hoa Báo Xuân


 Hoa Báo Xuân là cây lâu năm nở hoa đúng dịp Tết, báo hiệu mùa xuân sắp về, là loại hoa tết không thể thiếu trong gia đình Việt. Khi những bông hoa Báo Xuân nở bung khoe sắc là lúc trời chuyển sang xuân. Với các màu sắc sặc sỡ: đỏ, hồng, vàng… hoa Báo Xuân thổi bay những cơn gió lạnh và sương giá chào đón xuân sang.


 Hoa nhanh nở hoa rực rỡ chỉ sau 90 ngày

Hoa nhanh nở hoa rực rỡ chỉ sau 90 ngày

 

- Hoa cho màu sắc cực đẹp mắt có thời gian giữ hoa lâu tàn. 

- Lá hơi cứng hình thành chùm là loại hoa cực đẹp dễ trồng ngay tại nhà, trên ban công hoặc trong vườn nhà bạn. 

- Thu hoạch chỉ sau 3 tháng gieo trồng. 

- Có thể cao đến 30 cm, hoa nở cả cây theo chùm tuyệt đẹp. 

- Phát triển tốt ở Việt Nam, cây có thể chịu được thời tiết 10 độ C.

  • Sức sống tốt, có thể trồng trong những vùng đất không màu mỡ và phát triển mãnh liệt.  

 Là giống hoa dễ trồng mang nhiều ý nghĩa

Là giống hoa dễ trồng mang nhiều ý nghĩa

- Hoa Báo Xuân ngoài ý nghĩa báo Mùa xuân đã về còn là biểu tượng của sự duyên dáng và sắc đẹp bởi sự dịu dàng và e ấp của hoa.

- bởi chỉ khi màn đêm buông xuống, hoa Báo Xuân mới lặng yên hé nở và khoe sắc buổi sớm mai.

- Trong gia đình, hoa Báo Xuân thể hiện niềm hạnh phúc lứa đôi, nếu đám cưới tổ chức vào mùa xuân khi cô dâu bước qua một dòng suối nhỏ có rải đấy hoa nếu hoa Báo Xuân nổi lên thì báo hiệu một cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc.

 

Hoa ngoài trang trí còn có công dụng thư giãn

 Hoa Báo Xuân thể hiện một tình yêu đơn phương lặng thầm

Giống hoa Báo Xuân nở hoa cánh đơn một tầng, là giống hoa ưa nắng, thích hợp trồn mùa hè và đầu thu. Đây là loài hoa tuyệt vời để trồng chậu, cắm cành, bó hoa nhỏ xinh. Chỉ 3 tháng là bạn đã sẵn một vườn hoa có thể ngắt vào nhà trang trí hoặc cũng có thể trồng ngay trên sân thượng có thể ngắm chúng bất cứ lúc nào. 

Giống hoa Bảo Thạch Ba Tư nở hoa cánh đơn một tầng

Giống hoa Báo Xuân nở hoa cánh đơn một tầng

Loài hoa này có nhiều màu sắc rực rỡ báo hiệu mùa xuân

Loài hoa này có nhiều màu sắc rực rỡ báo hiệu mùa xuân


Chi tiết cách gieo trồng, chăm sóc giống hoa Bảo thạch Ba tư


 

Để có hoa đẹp và nhanh nảy mầm thì bạn cần phải chọn được hạt giống tốt và chất lượng.

- Gieo hạt: đất gieo hạt cần là đất có độ pH từ 6 - 7, có hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Bạn có thể dùng loại đất tribat đem trộn với xơ dừa để tiến hành đem gieo hạt.

- Sau khi làm đất cẩn thận xong thì tiến hành gieo hạt lên đất trực tiếp. Dùng bình phun sương để tưới lên bên trên để tạo độ ẩm cho đất, giúp hạt nhanh chóng nảy mầm. Bạn nên đặt chậu gieo hạt ở nhưng nơi thoáng mát và không có ánh nắng quá gay gắt, thế nhưng cũng không nên tưới quá nhiều nước làm cho hạt không thể lên được.

- Thời gian cây con, độ ẩm cũng cần được duy trì bằng cách tưới nước vào buổi sáng sớm. Ngoài ra thì bạn cũng nên để ở nơi có ánh sáng mặt trời để giúp cho cây phát triển tốt hơn.

Vào mỗi dịp Tết mỗi cây hoa báo xuân nhỏ như thế này có giá 100k

Nên bón phân ít nhất 1 tháng/lần để cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cây.

- Hoa Báo Xuân là loại cây thân thảo, ít sâu bệnh và cũng có khả năng chống sâu bệnh khá tốt nên bạn cũng không cần quá lo lắng cho vấn đề phòng sâu bệnh cho cây hoa.

- Thời gian ra hoa khoảng 90 ngày. Để tiết kiệm diện tích thì bạn cũng có thể trồng xen kẽ loại cây này với những loại cây khác trong khu vườn để cho thêm rực rỡ sắc màu hơn.

               Bạn có thể trồng trong vườn hoặc trồng vào chậu tùy ý thíchHoa Báo Xuân là loài hoa khá đẹp, được nhiều người yêu thích. Bạn có thể trồng loại hoa này để ngắm và làm đẹp cho khuôn viên trong khu vườn. Thế nhưng để có hoa đẹp, bạn có thể liên hệ với công ty của chúng tôi để có hạt giống tốt nhất.