Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🏵🌹 HẠT GIỐNG HOA🌼

HẠT GIỐNG CÂY KHÔNG KHÍ - anh 1 HẠT GIỐNG CÂY KHÔNG KHÍ - anh 2 HẠT GIỐNG CÂY KHÔNG KHÍ - anh 3 HẠT GIỐNG CÂY KHÔNG KHÍ - anh 4

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 25.000 VND

Số lượng    

Mô tả

Cây không khí là một loài cây đa dụng. Ngoài giá trị thẩm mỹ cho không gian, cây không khí còn có tác dụng làm sạch không khí.

Là loại cây sống trong không khí, tồn tại và phát triển không cần đất mà chỉ cần hơi nước, không khí và chút sương của những buổi sớm ban mai.

Cây không khí là cây gì?

Cây không khí có tên khoa học là Tillandsia, hay Air plant, thuộc họ: Bromeliaceae (Dứa).

Cây có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Mỹ. Cây có hình dáng bên ngoài gần giống cây dứa và đặc biệt cây không cần mọc thẳng lên phía trên mà vẫn có thể phát triển xanh tốt khi dốc ngược xuống hẳn.

LÀM ĐẸP CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN VỚI CÂY KHÔNG KHÍ TÓC TIÊN - Shop hạt ...
Cây không khí

Cây là một loài cây đa dụng. Ngoài giá trị thẩm mỹ cho không gian, cây còn có tác dụng làm sạch bầu không khí trong văn phòng, nhà ở.

Là loại cây sống tồn tại và phát triển không cần đất mà chỉ cần hơi nước, không gian và chút sương của những buổi sớm ban mai.

Hình dáng bên ngoài của cây giống như cây dứa, sinh sống chủ yếu ở vùng núi Trung và Nam Mỹ.

Thuộc họ cây ký sinh, chúng không cần mọc lên phía trên mà có thể phát triển xanh tốt khi dốc ngược xuống dưới.

 

Ý nghĩa của cây không khí

Cây có nhiều loại, mỗi loại có một ý nghĩa riêng biệt của nó nhưng nhìn những cây xanh ấy, nhìn những bông hoa bé xinh, nhìn sự sống mỗi ngày một vươn chồi bất cứ ai cũng cảm nhận được nghị lực tuyệt vời của một mầm sống.

Giống như cỏ dại, kiên cường vươn lên dù thân hình bé nhỏ, đất đai cằn cỗi.

Mỗi người chơi cây, nhìn mầm xanh ấy mỗi ngày một lớn mà cũng tạo một nguồn động lực cho chính bản thân mình cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Đây có lẽ cũng là một lý do nữa khiến cho rất nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng đang dần chuyển sang xu hướng chơi và săn tìm cây.

Bí quyết trồng cây không khí thanh lọc làm sạch không gian nhà

Cách trồng và chăm sóc cây không khí

Vòng đời của cây không lâu lắm, đặc biệt là khi cây ra hoa thì khá lâu, có thể mất đến vài năm nhưng điểm đặc biệt là các loại hoa sẽ được giữ được lâu.

Các loại hoa có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tuần, khi ra hoa cây sẽ sản sinh ra các nhánh mới bắt đầu cho sự phát triển mới.

Đối với cây này bạn chú ý đến độ ẩm khí hậu, nhiệt độ và nước tưới. các yếu tố này rất quan trọng trong việc chăm sóc cây.

– Về nước tưới thì tôi đã đề cập ở trên, nếu bạn kỹ thì nên sử dụng loại nước ngầm có độ pH trung tính, hoặc kỹ hơn thì nên sử dụng nước máy. Bạn có thể sử dụng các loại bình xịt xịt đều cây để có hiệu quả thẩm thấu tốt nhất.

– Độ ẩm khí hậu cũng là yếu tố khá quan trọng cho cây. Ở Việt Nam, các miền có các trường nhiệt độ khác nhau nên cần phải dựa vào khí hậu của từng địa phương để xác định.