Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🏵🌹 HẠT GIỐNG HOA🌼

DÂU TÂY MIX ( dâu tây Úc) - anh 1 DÂU TÂY MIX ( dâu tây Úc) - anh 2 DÂU TÂY MIX ( dâu tây Úc) - anh 3 DÂU TÂY MIX ( dâu tây Úc) - anh 4 DÂU TÂY MIX ( dâu tây Úc) - anh 5 DÂU TÂY MIX ( dâu tây Úc) - anh 6 DÂU TÂY MIX ( dâu tây Úc) - anh 7

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 25.000 VND
Bảo hành : 2 năm

Số lượng    

Mô tả

Màu sắc lạ lùng của giống dâu tây mới này khiến nhiều người e ngại vì sợ tẩm hóa chất độc hại or d0 photoshop.
Gần đây trên thị trường xuất hiện hình ảnh một loại dâu tây màu xanh, đen, tím, vàng... Nhìn vẻ ngoài độc lạ, rất nhiều người không tin rằng chúng thật sự được gieo trồng từ hạt mà là kết quả của màu nhuộm thực phẩm. Tuy nhiên, đây thực sự là giống dâu tây mới được phát triển bởi các nhà khoa họccủa úc. ( dâu tây úc)
Từ nhiều năm trước, các nhà khoa học nông nghiệp úc đã nghiên cứu các biến đổi di truyền cho phép dâu tây sống sót trong nhiệt độ lạnh tốt hơn và nhiệt độ nóng cao hơn. Họ đã và đang làm điều đó bằng cách chuyển một phần gene của loài cá bơn Bắc Cực. Loài cá xứ lạnh này có gene sản xuất một chất chống đăng cho phép bảo vệ mình khi sống trong vùng nước lạnh.
Sau khi phân lập được loại gene sản xuất chất chống đông lạnh và kết hợp vào quả đã tạo nên loại dâu tây nhiều màu sắc. Không chỉ thay đổi về màu sắc, chúng không bị ảnh hưởng bởi đá lạnh dù cho vào ngăn đá tủ lạnh.
Đã bao giờ bạn được thưởng thức những quả dâu tây màu trắng, được điểm mắt đỏ và có hương vị lạ như dứa hoặc kẹo cao su chưa? Chắc chắn chúng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ và vô cùng thú vị đấy.

Người Úc sẽ được nếm thử hai giống dây tâu đầu tiên có mùi vị như trái dứa và kẹo cao su. Công ty nhập khẩu giống trái cây đặc biệt này là United Nurseries.
Neilsen cho biết, ban đầu chỉ có 21 giống dâu tây được nhập vào Úc, trong đó có bảy loại mùi vị khác nhau. United Nurseries đã tiến hành nhân giống và phát triển trên quy mô lớn loại dâu tây đặc biệt này tại Úc.

Các giống dâu dây mới sở hữu một hương vị độc đáo, tuy nhiên vẫn giữ được hương vị dâu tây gốc.

"Tất cả đều có hương vị như một quả dâu tây thực sự, nhưng khi bạn cắn vào pineberry (kết hợp từ tên gọi quả dứa - pineapple và quả dâu tây - strawberry), bạn mới nhận ra, chúng có vị chua. Tuy vậy, ăn pineberry không giống như cắn một quả dứa, nó chỉ gợi nên phần nào hương vị đó thôi", Nielsen chia sẻ.

Dâu tây vị dứa có hình dạng hơi tròn, màu trắng với các mắt màu đỏ. Chúng được phát hiện lần đầu tiên tại Nam Phi và được những người nông dân Hà Lan phát hiện ra.

Trong khi đó, giống dâu tây có hương vị kẹo cao su (bubbleberry) khá nhỏ. Loại dâu tây này chứa khá nhiều đường, có vị ngọt đậm như loại kẹo cao su Hubba Bubba.
 Dâu tây màu xanh sáng

Hương vị của loại dâu đặc biệt này giống như những trái dâu tây đỏ nhưng lại bóng sáng, ánh lên như kim loại. Hiện nay loại dâu này cũng khá phổ biến và bạn có thể tìm mua ở nhiều cửa hàng hay siêu thị ở nhiều thế giới. 

dau-tay

4. Dâu tây tím

Có vị mận khác lạ, những trái dâu tây tím này không chỉ rất đẹp mắt mà còn có hương vị rất đặc biệt và độc đáo.

dau-tay

5. Dâu tây trắng

Một loại dâu tây khác thường nữa màu trắng với mùi thơm như dứa sẽ khiến nhiều người xem sững sờ. Đây là giống dâu tây Pineberry được bày bán rất nhiều tại các siêu thị ở Anh. Khi chín, quả dâu sẽ chuyển sang màu trắng và các mắt màu đỏ sẫm.

dau-tay

6. Dâu tây xanh lá cây

Sẽ có người cho rằng loại dâu này là một mặt hàng lỗi hoặc bị bạch tạng. Nhưng thực tế loại quả có vị chua này là một giống dâu đặc biệt và chắc chắn là một trong số những loại dâu tây lạ nhất mà bạn từng được nếm thử.

dau-tay

7. Dâu tây vàng

Đây là một trong những giống dâu hiếm, có hình dạng độc đáo cũng như màu sắc khá khác thường. Những quả dâu này có xu hướng phát triển dài hơn bình thường và theo dạng của quả lê chứ không phải hình giọt nước như những giống dâu tây thông thường. Dâu tây vàng được người tiêu dùng đánh giá có vị ngọt và đậm đà hơn dâu tây đỏ, được trồng rất nhiều ở các nước châu Âu. 

dau-tay

8. Dâu tây đen

Mọi người thường lẫn lộn quả mâm xôi đen với dâu tây đen bởi vì ngoài kích thước khác biệt thì chúng thường có hình dạng khá giống nhau. Thế nhưng dâu tây đen có vị dâu 100% và là một trong những loại quả được ưa thích ở Anh quốc.

dau-tay

9. Dâu tây xanh da trời

Đứng đầu bảng xếp hạng những giống dâu tây kì lạ nhất thế giới, dâu tây xanh khiến nhiều người phải lo lắng hay đặt câu hỏi không biết loại dâu này có phải là sản phẩm photoshop hay đã qua tẩm hóa chất gì không.

Nhưng sự thật lại không phải như vậy, dâu tây xanh được các nhà khoa học lai tạo với một loại gen đặc biệt – gen mã hóa protein chống đông (AFP) từ cá bơn BắcCực dẫn đến biến đổi về màu sắc. Dâu tây xanh có tuổi thọ lâu hơn hẳn các giống dâu tây thường kể trên nếu được bảo quản cẩn thận.

dau-tay

🍊🍉🍅🍆🌱🌴🌵🍁🍂🍃🌸🌹🌷🌻🌺💐🎄
--- HÃY NHANH TAY ĐẶT HÀNG THEO CÁC CÁCH SAU:
1./ đến địa chỉ:
cs1: P 707- Tòa N02- chung cư 282 lĩnh nam- hoàng mai– hà nội:
cs2: 99b- nguyễn lương bằng- f9- tp. vũng tàu
cs3: 183- minh lang - tiên cát - việt trì - phú thọ
2./ Điện thoại đến số Ms Quỳnh : 0969359242

Tổng đơn hang trên 10 gói được Free Ship