Giới thiệu công ty

Bạn là một người yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên, yêu thích các loài hoa và bạn đang muốn tìm kiếm những giống hoa đẹp, hoa lạ, những giống hoa quý hiếm để đem về trồng? Hãy đến với ngân hàng hạt giống! Đến với chúng tôi, bạn sẽ thỏa mãn niềm đam mê và hài lòng với đủ loại mà chúng tôi cung cấp như: Hạt giống hoa, Dạ Yến Thảo, hạt giống hoa cúc, hạt giống hoa Hồng, hạt giống hoa Hướng Dương và hạt giống hoa Đồng Tiền,.v.v. Những hạt giống hoa có chất lượng tốt nhất, tỉ lệ hạt nảy mầm đạt tới 96%. Hat giong hoa F1 cung cấp bởi nguồn nhập khẩu từ nước ngoài, hãy yên tầm về chất lượng hạt giống trước khi được đem ra bán, ngân hàng hạt giống đã lựa chọn kỹ càng.
- Với hệ thống vườn ươm hưng yên, mộc châu, lâm đồng ... chúng rôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cây giống khi khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn là người mới bắt đầu tập trồng hoa từ hạt giống , bạn hãy tham khảo cách chọn hoa, chọn chậu hoặc xem hướng dẫn cách trồng hoa đơn giản trong phần Tư vấn của chúng tôi. Số Hotline 0969359242 của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn lựa chọn hạt giống Hoa giá rẻ và đảm bảo chất lượng nhất.

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

tôi đặt hàng là giống hoa vạn thọ TN f1 màu cam giá 120k gói 30-35 hạt, thế nhưng công ty ship cho tôi 2 gói vạn thọ ko tên tuổi ko có thời gian sinh trưởng của cây là bao nhiêu ngày như vậy có phải là đểu ko ?

Trả lời