Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🏵🌹 HẠT GIỐNG HOA🌼

hạt giống CỦ DỀN ĐỎ chịu nhiệt, dễ trồng - anh 1 hạt giống CỦ DỀN ĐỎ chịu nhiệt, dễ trồng - anh 2 hạt giống CỦ DỀN ĐỎ chịu nhiệt, dễ trồng - anh 3 hạt giống CỦ DỀN ĐỎ chịu nhiệt, dễ trồng - anh 4 hạt giống CỦ DỀN ĐỎ chịu nhiệt, dễ trồng - anh 5 hạt giống CỦ DỀN ĐỎ chịu nhiệt, dễ trồng - anh 6 hạt giống CỦ DỀN ĐỎ chịu nhiệt, dễ trồng - anh 7 hạt giống CỦ DỀN ĐỎ chịu nhiệt, dễ trồng - anh 8

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 25.000 VND

Số lượng    

Thông tin hạt giống củ dền đỏ

Giống củ dền đỏ có nguồn gốc từ Châu Âu du nhập vào Việt Nam và đang trồng khá phổ biến. Củ dền đỏ lành tính và rất có lợi cho sức khỏe.

hạt giống củ dền đỏ

Hạt giống củ dền đỏ dễ sinh trưởng, kháng sâu bệnh tốt, phù hợp với khí hậu nước ta. Sau khi gieo trồng củ dền đỏ khoảng 30 – 40 ngày là có thể thu hoạch. Củ to dài khoảng 40cm, được sử dụng trong ẩm thực và làm thuốc chữa bệnh hiệu quả.

Áp dụng những cách trồng củ dền dưới đây. Để có thể tự trồng củ dền đỏ đạt hiệu quả cao hiện nay.

Cách trồng củ dền đỏ cho chất lượng củ tốt nhất 

Chuẩn bị

 • Hạt giống củ dền đỏ dễ sinh trưởng, khỏe mạnh nên có thể trồng quanh năm. Nhưng thời điểm thích hợp nhất trong năm là vụ Đông Xuân. Cây sẽ phát triển và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. 
 • Chuẩn bị đất trồng : Hạt giống củ dền đỏ không kén đất trồng. Nhưng để đạt hiệu quả kinh tế cao hay chất lượng củ dền tốt nhất. Bạn nên trồng củ dền đỏ ở nơi đất có nhiều chất dinh dưỡng, tơi xốp, có thể tưới tiêu tốt. Có thể trồng ngoài ruộng, một góc sân vườn hay đơn giản chỉ là trong thùng xốp, chậu cây ở nơi không có diện tích trồng trọt. Nếu trồng ở đâu thì chỉ cần hiểu rõ cách trồng củ dền đỏ là chúng ta có thể tự trồng mang lại hiệu quả cao.
 • Chuẩn bị hạt giống củ dền đỏ: Đối với bất cứ loại cây trồng nào thì việc chuẩn bị hạt giống là khâu quan trọng. Quyết định đến hiệu quả của việc gieo trồng. Bạn cần chọn được những hạt giống chất lượng, có tỷ lệ nảy mầm cao. Không bị nấm mốc và được bảo quản tốt.
 • Ngâm hạt giống củ dền đỏ trong nước ấm. Cho gia lớp vải mềm ủ rồi tưới nước ẩm lên giúp vỏ hạt mềm ra và dễ nảy mầm hơn.

cách trồng củ dền đỏ

Cách trồng củ dền đỏ 

 • Cách trồng củ dền đỏ bằng phương pháp gieo hạt: Trước khi gieo hạt cần cày ải làm đất tơi xốp, tạo thành những luống ruộng có chiều cao khoảng 8 – 10cm là được. Sau đó tưới một lớp nước mỏng lên bề mặt giúp mặt đất ẩm hơn. Gieo hạt trực tiếp lên mặt đất sau đỏ phủ 1 lớp đất mỏng lên trên hoặc lớp trấu mỏng giúp giữ ẩm trong đất tốt hơn, hạt giống có đủ ẩm để mọc mầm và tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Hoặc có thể dùng cây nhỏ tạo thành những hố nhỏ cách nhau khoảng 5cm. Gieo từ 1-2 hạt vào hố đó, rồi tưới nước làm ẩm giúp hạt nhanh mọc mầm và phát triển.
 • Cách trồng củ dền bằng củ : Sau khi hạt giống đã nảy mầm và hình thành củ con. Bạn có thể bứng những cây mọc cạnh nhau ra trồng chỗ thưa hơn. Củ dền đỏ sẽ to hơn, chất lượng tốt hơn.

Xem thêm: Hạt giống cà chua bi F1 siêu mắn, quả to

Chăm sóc hạt giống củ dền đỏ

 • Cung cấp đủ ẩm cho hạt giống củ dền đỏ nảy mầm cũng như trong quá trình phát triển của cây. Nên tưới nước vào buổi sáng sớm, giúp cây hấp thu tốt hơn.
 • Nếu trồng ở trong chậu, thùng xốp hay nhà kính cần đảm bảo đủ ánh sáng cho hạt nảy mầm và cây phát triển.
 • Sử dụng phân kali hòa với nước tưới cho cây để cung cấp chất dinh dưỡng cho đất. Giúp cây phát triển tốt hơn và củ dền đỏ sẽ to hơn.

cách trồng củ dền đỏ

Thu hoạch củ dền đỏ

Tùy vào điều kiện thời tiết và cách trồng củ dền đỏ. Thông thường sẽ là từ 30 – 40 ngày là có thể thu hoạch củ dền đỏ. Lưu ý là không nên để củ dền đỏ quá thời gian trên quá lâu. Củ dền đỏ già sẽ nhiều xơ, chất lượng không tốt làm món ăn của chúng ta không ngon như mong đợi.

Công dụng của củ dền đỏ:

 • Là nguyên liệu tươi sạch chế biến các món ăn ngon như salad rau củ quả. nấu canh.
 • Nước ép củ dền đỏ đều rất có lợi cho vóc dáng và làn da.
 • Làm thành những bài thuốc chữa được một số bệnh lý như đại tiện ra máu, đi kiết.
 • Làm giảm triệu chứng liên quan tới đường hô hấp như lao phổi, ho nhiều đờm…

Mua hạt giống củ dền đỏ ở đâu uy tín chất lượng tốt nhất

Hạt giống củ dền đỏ được Hạt giống GASED cấp là loại hạt giống có chất lượng tốt nhất thị trường. Tỷ lệ nảy mầm cao, bao quản hạt giống rất tốt, được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua.

Hạt giống GASED hiện là nhà nghiên cứu cấp giống, đã có nhiều năm tìm hiểu và nắm bắt những kiến thức về thực vật học. Không chỉ có nguồn giống tốt nhập trực tiếp từ Mỹ, Đức, Hà Lan. Chúng tôi còn nhận tư vấn các kỹ thuật từ cách ươm, gieo trồng, chăm sóc và cách phòng trừ sâu bệnh và sử dụng phân bón trong từng giai đoạn cây phát triển, cho năng suất cao.

Mua hạt giống Dền đỏ tại Hạt giống GASED, bạn còn được bao tiêu đầu ra sản phẩm. Sau đó, các sản phẩm nông sản sạch này được cung ứng cho các nhà hàng, khách sạn hoặc sơ chế thành đồ khô đóng gói.

Đặc biệt, bà con khi mua hạt giống tại Dũng Hà được hỗ trợ 30-50% tiền giống. Giúp bà con có được các điều kiện thuận lợi nhất để tăng gia sản xuất.