Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🏵🌹 HẠT GIỐNG HOA🌼

HẠT GIỐNG CÚC MÂM XÔI - anh 1

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 25.000 VND

Số lượng    

Mô tả

Hoa cúc mâm xôi

Hoa cúc mâm xôi (Chrysanthemum morifolium) là loại hoa phổ biến có tầm quan trọng về thương mại lớn so với tất cả các loài hoa trên thế giới, chỉ đứng sau hoa hồng. Hoa cúc mâm xôi được trồng nhiều nơi ở ĐBSCL, trong đó tỉnh Đồng Tháp nổi tiếng với nghề trồng hoa cúc cung cấp cho thị trường với số lượng lớn.


Cách trồng và chăm sóc cúc mâm xôi

Chăm sóc cho cây hoa cúc Cúc mâm xôi (thường được sử dụng như cây thường niên) khá dễ dàng, nó được coi là cây lâu năm cần nhiều sự cống hiến hơn.

Những bông cúc mâm xôi đã nở ra đã tàn nên được loại bỏ để kéo dài hoa. Chụm lại càng gần thân cây càng tốt và Cúc mâm xôi sẽ nhanh chóng hình thành những bông hoa mới thay vì sử dụng các chất dinh dưỡng để hình thành hạt. Ngoài ra, nếu trồng trong nhà yêu cầu không khí lưu thông tốt. Bí quyết giữ hoa tươi trong vài tuần là giữ Cúc mâm xôi ở nơi thoáng mát và được tưới nước.

cuc-mam-xoi-dep

Hoa cúc mâm xôi là một loại hoa tết đẹp ngoài ra còn có các loại hoa tết độc đáo khác với vẻ đẹp độc đáo mang đến nhiều

Ánh sáng: Giữ Cây hoa cúc mâm xôi trong ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, dù trong nhà hay ngoài trời. Cúc mâm xôi cần nhiều ánh nắng mặt trời để phát triển thích hợp. Giữ chúng xa ánh sáng ban đêm, vì điều này làm rối loạn chu kỳ hoa của họ.

Không giống như các cây trong nhà khác, Cúc mâm xôi đòi hỏi ánh sáng tự nhiên để tăng trưởng tốt. Cây này thích ánh sáng rực rỡ và để khuyến khích nụ hoa mở ra, nó sẽ cần được đặt tại một vị trí gần cửa sổ mở với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Nước: Cúc mâm xôi mâm xôi cần tưới nước thường xuyên trong suốt cả năm. Ngâm chậu hoa cúc cho đến khi nước chảy qua các lỗ thoát nước của đáy nồi. Nên sử dụng đủ nước để làm ẩm đất, nhưng không đủ để nó ướt và sũng nước. Không cho phép đất trồng chậu khô, vì điều này sẽ gây hại cho nhà máy. Nên tưới nước ấm cho cây (không quá lạnh) .


hoa-cuc-mam-xoi

Độ ẩm trung bình của phòng đủ tốt cho Cúc mâm xôi . Nếu căn phòng khô, sử dụng bình xịt cho cây một ngày một lần để tăng độ ẩm tương đối.

Nhiệt độ: Các chậu cúc mâm xôi sẽ phát triển tốt nhiệt độ mát mẻ 13-18 ° C; Hoa có thể không kéo dài nếu được giữ trong một căn phòng ấm.

Phân bón: Cần bón trước khi nở. Sử dụng phân bón có chứa kali và nitơ vì nó sẽ thúc đẩy một số lượng lớn hoa và tăng kích thước hoa. Thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất để xác định liều lượng phân bón chính xác. Không bón phân trong thời gian còn lại sẽ xảy ra trong những tháng mùa đông.

Thay chậu: thay chậu cây hoa cúc mâm xôi vào mùa thu sử dụng một hỗn hợp đất màu mỡ và tỉa cây. Chọn một chậu trồng có lỗ thoát nước. Trồng cây trong chậu 18cm sẽ có thể chứa bóng rễ thoải mái. Sử dụng một phần rêu than bùn và một phần phân hữu cơ để làm đất trồng cho cây. Giữ chùm cây ở vị trí đón ánh nắng buổi sáng đầy đủ và bóng râm một phần vào năm đầu tiên của sự tăng trưởng.

trong-va-cham-soc-cuc-mam-xoi

hoa-tet-cuc-mam-xoi