Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🏵🌹 HẠT GIỐNG HOA🌼

HẠT GIỐNG HƯỚNG DƯƠNG LÙN - anh 1

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 25.000 VND

Số lượng    

Mô tả

Có một sự khác biệt lớn giữa hoa hướng dương đang phát triển và trồng hạt hướng dương ăn được. Hầu hết hoa hướng dương bạn trồng trong vườn những ngày này đã được phát triển để sản xuất hoa tuyệt đẹp, lâu dài ... nhưng không nhiều trong cách của hạt giống.
Người làm vườn muốn thu hoạch hạt hướng dương cần phải cẩn thận khi lựa chọn giống, và bạn sẽ cần phải “đánh bại” những con chim để thu hoạch hạt hướng dương của bạn.
TRỒNG CÂY HƯỚNG DƯƠNG
Sau khi nảy mầm thành công, cây hướng dương  cần trồng cách xa nhau ít nhất một bước chân để cho chúng phát triển mạnh. 
Hoa hướng dương tương đối dễ trồng và chúng chịu nhiệt và chịu hạn. Một điều mà hướng dương lùn không chịu được là đất bị ngập nước, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có hệ thống thoát nước tốt. Lý tưởng nhất, hoa hướng dương lùn muốn 6-8 giờ ánh sáng mặt trời trực tiếp một ngày, và họ thích nhiệt.
Đất trồng hoa hướng dương không yêu cầu quá đặc biệt, nhưng nó cần phải đủ dinh dưỡng. Khi những bông hoa hướng dương gửi rễ cây dài xuống thì đất nên được thả lỏng ít nhất 60 cm. Chúng ta có những vùng đất nông, chỉ sâu khoảng 30 cm khi đó hãy trồng cây hoa hướng dương thưa nhau để cung cấp cho hoa một không gian phát triển hơn một chút.
 
Hoa hướng dương cũng hơi nhạy cảm với gió. Với thân cây đang phát triển, gió lớn có thể phá vỡ chúng và phá hủy đầu hạt giống của chúng. Cuống hoa hướng dương có tính chất đàn hồi, nhưng nó chỉ có thể bị ảnh hưởng rất nhiều. Nếu bạn sống trong một khu vực nhiều gió, hãy thử trồng chúng trên tường hoặc hàng rào hướng về phía nam để bảo vệ.
Theo như sâu bệnh, và chuột là những vấn đề lớn nhất. Hãy chắc chắn rằng hoa hướng dương đang ở trong một khu vực có hàng rào nếu bạn muốn giữ cho các loài động vật xa chúng. Hoa hướng dương có khả năng chống lại hầu hết các bệnh, nhưng đôi khi chúng sẽ bị giun và sâu bệnh trong hoa. Nếu bạn phát hiện, chỉ cần loại bỏ chúng ra bằng tay.