Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🏵🌹 HẠT GIỐNG HOA🌼

Hạt giống Hoa HỒNG LEO MIX - anh 1 Hạt giống Hoa HỒNG LEO MIX - anh 2 Hạt giống Hoa HỒNG LEO MIX - anh 3 Hạt giống Hoa HỒNG LEO MIX - anh 4 Hạt giống Hoa HỒNG LEO MIX - anh 5 Hạt giống Hoa HỒNG LEO MIX - anh 6 Hạt giống Hoa HỒNG LEO MIX - anh 7 Hạt giống Hoa HỒNG LEO MIX - anh 8 Hạt giống Hoa HỒNG LEO MIX - anh 9

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 30.000 VND
Bảo hành : 2 năm

Số lượng    

Mô tả

Hồng leo là giống hoa nhập ngoại nên rất dễ trồng và chăm sóc. Với các màu hoa như hồng phấn, hồng cánh sen, hồng đỏ, trắng…. Khi trồng hoa hồng leo nên trọn những nơi có nhiều ánh sáng như hàng rào, ban công hay của sổ vừa là nơi để hồng leo có điểm tựa để phát triển cao hơn đồng thời giúp cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp.
Để có được những giàn hoa hồng leo đẹp thì chất lượng hạt giống hoa hồng leo có ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng của cây và khả năng ra hoa sau này. Bởi lẽ khi hạt giống không đảm bảo chất lượng, sẽ không thể nảy mầm, hoặc cây yếu sâu bệnh dễ dàng tấn công làm hại cây

Đất :

Trồng hoa hồng leo nên lựa chọn đất sét, tơi xốp, giàu dinh dưỡng. Nếu là đất cát thì nên trộn thêm ít phân hữu cơ hoặc đất sét vào.

Cách trồng

Bước 1: Chuẩn bị hạt giống hoa hồng leo, đất trồng và chậu hoa

Bước 2: Cho đất đã chọn vào trong chậu, tưới nước qua cho đất ẩm, cho hạt giống lên trên, sau đó cho thêm một lớp đất mỏng lên phía trên che lấp bề mặt hạt giống,

Bước 3: Dùng bình xịt để tưới nước thêm một lần nữa để hạt giống hấp thụ nước, khoảng 5-7 ngày sau hạt giống sẽ nảy mầm.

Chăm sóc:

Khi cây lớn, nên chuyển cây trồng ra mặt đất, giúp cây có không gian để phát triển và leo. Nơi trồng hoa phải rộng rãi

Nên thường xuyên tưới nước để bổ sung độ ẩm cho đất và nước cho cây vào buổi sáng.Tránh tưới nước lên lá và hoa , nếu không sẽ tạo điều kiện cho nấm phát triển có hại cho hoa. Vào mùa xuân,nên bổ sung phân hữu cơ kali và phosphor để tạo hoa cho cây cho cây. Tháng 9, nên bón phân có chứa kali để tạo thân gỗ cho cây cứng hơn.

Lưu ý: Hoa hồng chỉ khi bén rễ mới được tưới phân lên trên mặt đất, nếu cây mới trồng không được bón phân luôn cây sẽ bị chết. Bón phân phải cách gốc 10-15cm

Hồng leo là cây ưa ánh sáng,vì vậy nên để cây ở nơi có ánh sáng mặt trời.Hồng leo là cây dễ trồng, không phải chăm sóc nhiều, cây cho hoa đẹp nhiều màu phù hợp với nhiều không gian kiến trúc và sở thích từng người. Chúc các bạn có được những cây hoa hồng như ý!

🍊🍉🍅🍆🌱🌴🌵🍁🍂🍃🌸🌹🌷🌻🌺💐🎄
--- HÃY NHANH TAY ĐẶT HÀNG THEO CÁC CÁCH SAU:
1./ đến địa chỉ:
cs1: P 707- Tòa N02- chung cư 282 lĩnh nam- hoàng mai– hà nội:
cs2: 99b- nguyễn lương bằng- f9- tp. vũng tàu

Kỹ thuật trồng hoa hồng leo Pháp

Kỹ thuật trồng hoa hồng leo Pháp có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau như chiết, giâm, gieo hạt. Đối với gieo hạt cần ngâm hạt giống vào nước 300C trong 24 giờ.

Gieo hạt: gieo hạt giống sau khi ngâm xuống 1-2 cm đất, sau đó phủ thêm 1 lớp đất phía trên hoặc cát hạt lớn để giữ ẩm cho đất.Có thể che khay gieo hạt bằng nilon để hạn chế tối đa sự bay hơi của nước, giữ ẩm cho đất tốt hơn. Sau đó để khay gieo hạt vào chỗ thoáng mát, độ ẩm cao, tránh nắng chiếu trực tiếp vào khay gieo hạt. Kiểm tra khay gieo thường xuyên để xịt ẩm khi giá thể gieo hạt bị khô. Hạt giống sẽ nảy mầm sau một hoặc vài tuần tùy theo khí hậu mỗi nơi. Thời gian nảy mầm từ 25-30 ngày, có thể sẽ lâu hơn.

Hoa hồng ưa ánh nắng mặt trời, vì vậy vị trí trồng cây phải được chiếu sáng ít nhất 6 tiếng một ngày. Nên trồng hướng Đông để cây đón được ánh sáng mặt trời buổi sáng . Nơi trồng cây cũng phải rộng rãi.

Chăm sóc hoa hồng leo Pháp

Vào mùa khô nên tưới cho hoa vào mỗi sáng. Tránh tưới nước lên lá và hoa, có thể tạo điều kiện cho nấm có hại cho hoa phát triển. Vào mùa xuân nên bón phân hữu cơ cho cây, phân phải chứa nitơ, phosphor và Kali để tạo bông.  Vào khoảng tháng 7 không nên bón phân có nitơ. Tháng 9 nên bón phân có nhiều kali để tạo thân gỗ.

Cắt tỉa

Đối với hồng leo chỉ cần tỉa một số cành nhỏ cho bớt cớm. Hoa tàn nên cắt bỏ 1 đoạn tầm 2 -3 đốt lá. Những mầm ở những đốt này sẽ làm yếu cây và tạo những bông hoa nhỏ. Ðối với hoa hồng leo nên tỉa bớt những mầm phụ để bông khỏi èo uột. Trồng cây hồng leo nơi đất cao ráo, tránh úng ( nếu trồng chậu, bồn cần có thể tích lớn)


cs3: 183- minh lang - tiên cát - việt trì - phú thọ
2./ Điện thoại đến số Ms Quỳnh : 0969359242

Tổng đơn hang trên 10 gói được Free Ship