Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🏵🌹 HẠT GIỐNG HOA🌼

THẤT DIỆP NHẤT CHI HOA - anh 1 THẤT DIỆP NHẤT CHI HOA - anh 2 THẤT DIỆP NHẤT CHI HOA - anh 3 THẤT DIỆP NHẤT CHI HOA - anh 4 THẤT DIỆP NHẤT CHI HOA - anh 5 THẤT DIỆP NHẤT CHI HOA - anh 6

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 25.000 VND

Số lượng    

KỸ THUẬT TRÔNG CÂY THẤT DIỆP NHẤT CHI HOA

(Đây là bản thảo dịch sang tiếng Việt)

  1. Hạt giống

1.1. Chuẩn bị luống.

Luống để lựa chọn vùng đất cao hơn,thoát nước tốt, đất giàu hữu cơ. 15 cm cày, san lấp mặt bằng làm tay, chiều rộng 1,2 m xe, rãnh rộng 30 cm, 25 cm Goushen mương chảy, điều này sẽ giúp hệ thống thoát nước.

Chọn đầy đặn, chín, không có bệnh, nấm mốc và hạt tái xây dựng bị hư hỏng, hạt giống có thể được sấy khô hoặc không khí khô. 

Phương pháp 1:

Làm sạch hạt giống với tỉ lệ 2:1 của cát, cây bụi để loại bỏ các testa, rửa sạch, và sử dụng 500 lần carbendazim. Ngâm một giờ, chôn vùi trong cát ẩm ướt, độ ẩm 5-10%. Điều trị 2 tháng, sau đó đặt 18-20 độ C trong vòng 3 tháng, sau đó thêm 5 – 10 độ C cho 1,5 tháng, và sau đó được đặt trong 20-22 độ C cho 1,5 tháng sau khi gieo, trong khi chờ đợi phải chú ý đến độ ẩm. 

Phương pháp 2:

Với một sạch sẽ nảy mầm cát ướt, hạt giống và cát tỷ lệ 1:05, sau đó trộn trọng lượng hạt giống của 1% carbendazim WP, sau khi cây con kết hợp đồng đều vào hộp nhắc nhở đặt trong nhà, độ ẩm nảy mầm duy trì ở mức 18 – 22 độ C, kiểm tra mỗi 15 ngày để giữ cho độ ẩm cát của 30 – 40% (phát hành với ly hợp một nắm cát nắm lại thành một nhóm, được phân tán là thích hợp). Vào tháng Tư chấn thương thứ hai có thể gieo hạt giống nảy mầm sau khi rễ nhỏ. 

Phương pháp ba:

Xử lý nền đất. Trước khi gieo cho mỗi mẫu Anh với 50% carbendazim WP 3-4 kg, rắc trong Qimian hỗn hợp đất tốt, sau đó lần lượt bốn cào nông.

1.2. Gieo hạt. 

Tốt hạt giống sẽ được xử lý theo các khoảng cách của 5 × 5 cm được phát sóng trên bề mặt làm xe. Sau khi gieo hạt dày bao gồm 1,5-2 cm mùn, mái tóc xõa và sau đó được phủ một lớp rơm rạ hoặc cắt nhỏ, độ dày đất không được tiếp xúc là thích hợp, tưới tiêu, giữ ẩm.

Giàn giáo bóng râm. Sau khi tái xuất sử dụng bóng sàn là 70% của bóng râm ròng bóng râm.

Quản lý nước: Trong suốt thời gian của vườn ươm để giữ ẩm, môi trường bóng mờ luống, tránh nén chặt đất, khô quá mức và ánh nắng mặt trời, ném với nhau sau khi xuất hiện Gallant 2/3.

  1. Chăm sóc giống.

Vào mùa đông, sẽ không có sâu bệnh ngầm xuất phát thế chấp nặng trên hai phần (khoảng 2 cm) cắt, không quá ngắn, quá nhỏ hoặc cây con xuất hiện, vết thương được điều trị bằng tro. Với nụ có thể được trồng trực tiếp vào lĩnh vực này. Cắt giảm không có nụ 7cm x 7cm khoảng cách trồng, sau khi trồng che mái tóc xõa hoặc cỏ nghiền nát, và giữ cho môi trường bóng râm.

  1. Cấy.

Cây có thể được cấy ghép trong sự xuất hiện của hai năm, khoảng cách 15cm × 20cm. Khoảng cách thái hạt lựu 15 cm với nụ × 20 cm trồng. Cắt giảm không có nụ, và khi trong năm thứ hai của mùa đông đào nụ ngẫu đã hình thành, theo khoảng cách 20cm x 25cm trồng. Sau khi cấy bao gồm hơn tóc lỏng hoặc cỏ bị nghiền nát, và sau đó đi bóng ròng bóng râm. Bóng là một mạng lưới rất dễ quản lý nên được duy trì ở mức 1,8 – 2m, sụp đổ sau một lưới bóng cố định cần được xem xét và bắt đầu vào mùa đông gió và tuyết rơi trong khu vực được xây dựng lại postemergence (giữa tháng), nên kịp thời bóng ròng sụp đổ trước sự xuất hiện của hai năm vào tháng Tư và sau đó che bóng râm ròng.Thời gian cấy nên vào mùa đông, thân xuống postemergence khi thân rễ không hoạt động, quá trình cấy để bảo vệ thiết bị đầu cuối và các chồi rễ xơ từ thiệt hại.

  1. Quản lý.

4.1. Làm cỏ.

Kể từ khi cây Thất diệp rễ nông, và rễ mới nảy mầm vào mùa thu và mùa đông, khi chăm sóc phải lưu ý rằng vào tháng Chín – đầu tháng Mười sau khi phát triển thân ngầm, nhẹ nhàng với một người sử dụng cuốc nhỏ, không quá sâu, để tránh gây tổn hại thân ngầm. Khi làm cỏ kết hợp trái đất, kết hợp với việc áp dụng phân bón mùa đông. Trước khi bắt đầu mùa xuân cây mọc dần dần tìm thấy được loại bỏ kịp thời của cỏ dại, cây cỏ dại và cẩn thận không để làm tổn thương thân ngầm, để không làm ảnh hưởng đến sự phát triển.

4.2. Thủy lợi.

Lô bốn tuần nên có một máng xối tốt, để tạo điều kiện thoát nước. Tái xây dựng sau khi xuất hiện trong hạn hán kịp thời tưới nước, sau cơn mưa phải chú ý đến hệ thống thoát nước. Trong trước xuất thân không nên tưới, hoặc dễ dàng bị thối rữa.

4.3. Thụ tinh.

Phân bón mỗi năm hai lần yêu cầu vào mùa đông và mùa xuân phân bón.

  1. Phân bón mùa đông. Thường vào cuối tháng mười đến đầu tháng thực hiện lớp đất mặt nhẹ nhàng tu luyện lần đầu tiên, kali hoặc phân bón áp dụng cho mỗi mẫu Anh 20 – 30 kg.
  2. Phân bón mùa xuân. Sau khi cây con xuất hiện (tháng) hoặc kali sulfat phân bón tổng hợp áp dụng cho mỗi mẫu Anh 20- 30 kg.

4.4. Lựa chọn hàng đầu. 

Trước khi kết thúc sự tăng trưởng thực vật của các nhà máy đã được gỡ bỏ mà không để lại bất kỳ loại buồng trứng, nhưng muốn giữ các lá đài (có thể quang hợp) để đảm bảo việc chuyển giao chất hữu cơ cho các gốc.

4.5. Kiểm soát dịch bệnh.

  1. Thối rễ. 

Thiệt hại ngầm chính xuất phát, gây xói mòn gốc dưới lòng đất. Ngâm với 500lần phòng chống carbendazim cấy 1 – 2 giờ, và rõ ràng các cống rãnh. Nếu bạn có bệnh, có thể được sử dụng carbendazim 500 lần hoặc 200 lần tưới nước vôi để giảm thiểu thiệt hại.

  1. Cháy lá. 

Lá thiệt hại chính, tiếp theo là thiệt hại thân cây, thân cây và viên nang và thân ngầm, gây xói mòn gốc dưới lòng đất. Phương pháp kiểm soát: kịp thời thoát nước, làm đất. Các triệu chứng sớm phát hiện sớm, có thể là 200 lần như Bordeaux hỗn hợp phun.

  1. Sâu bệnh, ấu trùng. 

Thiệt hại rễ, 90% có sẵn tinhTrichlorfon mẫu 180 – 200 gram, cá da thơm hoặc cám lúa mì 8-10 kg, rắc trên sân cho bẫy.

  1. Thu hoạch và chế biến.

5.1. Thu hoạch.

Trong tháng mười một khi xây dựng lại xuất phát vào mùa thu thu hoạch postemergence. Chọn một ngày nắng khi đất khô thu hoạch. Trước khi thu hoạch cỏ dại và cành cây hang động đầu tiên xe bề mặt loại bỏ. Khi khai quật từ cạn đến sâu, từng bước, không thoát đào, do đó mặt đất lại, gần mỏng, hái mặt đất, vị trí hạt. Chỉ cần tái khai quật sàn nhà không nên được đặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, phải kịp thời gửi đến phòng lây lan ra ngoài, không chồng chất lên quá cao, để không phải chịu đựng cái nóng. Rây để loại bỏ phân loại xơ và chọn bùn, đá, cỏ dại, rửa để ráo nước.