Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🍇🍉HẠT GIỐNG RAU CỦ QUẢ🍎🍑

HẠT GIỐNG CHERRY mỹ - anh 1 HẠT GIỐNG CHERRY mỹ - anh 2 HẠT GIỐNG CHERRY mỹ - anh 3 HẠT GIỐNG CHERRY mỹ - anh 4 HẠT GIỐNG CHERRY mỹ - anh 5

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 30.000 VND

Số lượng    

Ở Việt Nam, nếu bạn muốn sỡ hữu một cây cherry thì nên chọn cherry nhiệt đới. Cây có khả năng chịu nhiệt tốt, cho trái sau 1 năm trồng. Vậy, tìm mua hạt giống cây cherry ở đâu?

 

Hạt giống cherry Mỹ phù hợp khí hậu Việt Nam, kể cả khi trồng ở miền Nam


Cherry Mỹ nhiệt đới hay còn gọi là cherry anh đào có tên khoa học là Prunus pseudocerasus. Cây được trồng nhiều ở các nước ôn đới, và hiện tại ở Việt Nam, giống cây này đã được trồng ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long.


Trái cherry Mỹ nhiệt đới có giá 400.000 – 600.000 vnđ/ ký nhưng vẫn khan hàng vì trái to tròn, đỏ mọng tươi tắn, vị ngọt mát, thơm thoang thoảng rất mê người.

 

Cây cho trái sau 1 năm trồng


Cherry Mỹ chịu được nắng, dễ trồng, ít sâu bệnh, có tiềm năng kinh tế lớn. Cây trồng ở Việt Nam đạt năng suất khoảng 7-10 kí/ cây/ vụ. Với ưu điểm tuyệt, bạn nên mua ngay hạt giống cây cherry, chỉ sau 1 năm, nhà bạn đã có cây đẹp, trái ngon.


Cách chọn hạt giống cherry chất lượng


Bao bì


Bất cứ sản phẩm nào bạn cũng cần phải quan tâm từ “ngoại hình” đến “tâm hồn” của chúng. Một sản phẩm tốt là một sản phẩm được bảo quản đúng cách. Thế nên, hình thức của chúng phải ổn. Bao bì phải sạch sẽ, không nhàu nhĩ hay bị rách. Vì, nếu không được bảo quản đúng cách, hạt giống sẽ bị vỡ hoặc ẩm mốc, ảnh hưởng tới khả năng nảy mầm và sinh trưởng của cây sau này.


Xuất xứ rõ ràng


Đây là tiêu chí hàng đầu mà bạn cần chú ý. Tuyệt đối không mua hạt giống không có xuất xứ rõ ràng. Các bạn nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ Nga, Pháp, Mỹ, Nhật hay Thái Lan. Vì, hầu hết các giống này đều là F1, tỷ lệ nảy mầm cao và khả năng chống sâu bệnh tốt. Bên cạnh đó, hạt xuất xứ từ những nước này hầu hết đều khá phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng ở Việt Nam.


Hạn sử dụng


Bất cứ sản phẩm hạt giống cây trồng nào bạn cũng cần chú ý đến hạn sử dụng in trên bao bì. Tránh mua những sản phẩm gần hết hạn, vì chất lượng sẽ không được như ban đầu, tỷ lệ nảy mầm sẽ giảm.


Tỷ lệ nảy mầm


Hầu hết tất cả các sản phẩm hạt giống đều sẽ được nhà sản xuất in rõ ràng tỷ lệ nảy mầm. Ở tiêu chí này bạn đều phải chọn những sản phẩm đạt trên 80%.
- Hạt giống cherry Mỹ nhiệt đới tại shop có xuất xứ Mỹ và đóng gói tại Nga, giống F1, tỉ lệ nảy mầm đạt 85%.


- Hạn sử dụng, chi tiết sản phẩm và tên công ty được in rõ ràng trên bao bì.


- Hạt giống được bảo quản đúng quy trình.


- Khách được đổi, trả nếu hạt giống bị mốc, vỡ,...

 

Cách Trồng Cherry Mỹ Nhiệt Đới Tại Nhà Sai Trĩu Quả, Thu Hoạch Sau 1 Năm Gieo Trồng

 

 Cherry Mỹ là loại quả luôn đứng đầu bảng xếp hạng trái cây nhập khẩu nhiều nhất về Việt Nam. Không chỉ vì vẻ ngoài đẹp mắt mà còn bởi chính độ thơm ngon, ngọt mát của Cherry khiến nhiều người mê mẩn loại trái cây này.

 

cây cherry

 

Quả To, Đỏ Mọng Chi Chít Dọc Theo Thân Cây

 

Hiện nay, có trên 500 giống Cherry nhưng chỉ có 5 giống cherry có đặc điểm nổi bật là lùn, sai quả, thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam. Cherry Prunus pseudocerasus (tên khoa học) hay còn gọi là  Cherry Mỹ nhiệt đới là 1 trong 5 giống đáp ứng được các đặc điểm đó. Cây dễ trồng, phát triển tốt, cho năng suất cao, nhanh thu hoạch. 

 


 

Đã mắt với những trái cherry to chín đỏ mọng nước

 

 Giống Cherry Mỹ nhiệt đới là loại cây trồng phổ biến ở xứ ôn đới, vừa mới xuất hiện ở Việt Nam cách đây không lâu. Đặc biệt dễ trồng, chịu nhiệt, thu hoạch sản lượng từ 50 - 100 trái sau 1 năm gieo trồng, sản lượng sẽ tăng dần theo độ tuổi của câyỞ Việt Nam, cây được trồng nhiều ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, nhất là tỉnh Tiền Giang và xã Bình Phú – Bến Tre.

 

 

 

Cây nhanh thu hoạch sau 1 năm gieo trồng 

  


NHỮNG ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GIỐNG CHERRY MỸ NHIỆT ĐỚI


 Cây thân gỗ, dễ trồng, sức đề kháng tốt, ít sâu bệnh nên không tốn nhiều công chăm sóc .

 

 Giống nhiệt đới trồng được ở xứ nóng, ưu nắng chịu hạn tốt, cây lùn sai quả

 

 Thời gian thu hoạch nhanh sau 1 năm gieo trồng. Cây có tuổi thọ càng lâu cho năng suất quả càng cao.

 

 Quả To, đỏ mọng, thịt mềm có vị ngọt thanh. Chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho mắt và hệ tim mạch.

  

 1 kg cherry có giá bán đắt đỏ từ 500.000 - 600.000 VND nên có giá trị trồng kinh tế lớn. 

 

 CHERRY MỸ NHIỆT ĐỚI này lùn nên thích hợp trồng chậu ở ban công, sân thượng, thỏa mãn đam mê trồng cây của những nông dân phố nhà không có nhiều diện tích.