Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🏵🌹 HẠT GIỐNG HOA🌼

Hạt giống KIWI LÙN - anh 1

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 25.000 VND

Số lượng    

Mô tả

 Kiwi lùn xanh sinh trưởng nhanh cực nhanh, cho thu hoạch sau 2-2,5 năm

 

 Cây lùn, rễ ăn nông, là giống tự thụ phấn nên dễ trồng chậu tại nhà, tạo dáng boinsai

 

 Chịu nhiệt tốt, phù hợp khí hậu Việt Nam

 

 Top 10 thực phẩm dinh dưỡng nhất thế giới

 

 Năng suất cao, cây trưởng thành cho thu hoạch 30-50 kí quả/ năm

Kiwi xanh lùn hay dương đào(Actinidia Deliciosa) là “quốc quả” của Newzeland. Trên thế giới có khoảng 20 giống kiwi, nhưng kiwi lùn xanh vẫn được ưa chuộng nhất, vì khác với các giống kiwi khác, kiwi lùn xanh có khả năng chịu nhiệt tốt hơn, nên phù hợp trồng ở các nước nhiệt đới như Việt Nam, Thái Lan,... Hiện nay, giống kiwi này được trồng nhiều ở Đơn Dương, Đà Lạt, Sapa,...

 

 

Cây phát triển nhanh và cho năng suất cao

 

Khác với các giống Kiwi tại Trung Quốc thân lớn khổng lồ trồng ở các vùng khí hậu lạnh giá, quả có lông rất nhiều thì giống kiwi xanh lùn lại có có chiều cao từ 1,5 - 2 mét (nếu trồng giàn) và tầm 50 - 80 cm (nếu trồng chậu). Rễ ăn nông, phù hợp với không gian chật hẹp như nhà phố.

 

 

 

Trồng giàn hay trồng chậu thì Kiwi xanh lùn vẫn phát triển mạnh 

 

Cây kiwi xanh là cây ăn quả lâu năm. Cây cực sai trái khoảng 30-50kg/ cây, trái hơn tròn màu nâu vàng lông tơ bao phủ, đường kính 6 cm, nặng khoảng 200gram. Trên thị trường, kiwi có giá khoảng 120.000 – 170.000 đồng/ kí, có thời điểm hơn 200.000 đồng/ kí nhưng vẫn được nhiều chị em nội trợ chọn mua. Kiwi đang được đánh giá là giống cây có tiềm năng kinh tế lớn. 

 

 

Cây sẽ cho quả sau 2 -2,5 năm (giống truyền thống mất từ 4-5 năm) 

 

Ngoài ra, Kiwi xanh lùn còn được ưa chuộng trồng làm cảnh, tạo bóng mát sân vườn. Với tốc độ lan nhanh, chỉ cần 1 năm cây đã phủ kín dàn, xen kẽ những bông ho trắng tinh khôi sẽ tô điểm cho không gian của bạn sinh động. Kiwi xanh lùn cũng rất hoàn hảo nếu bạn trồng cổng rào, ban công.

 

 

 

Kiwi xanh lùn hoàn toàn phù hợp với khí hậu nước ta 

 

Kiwi lùn xanh là giống dễ trồng, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Bạn còn chần chừ gì mà chưa liên hệ ngay với Cung Cấp Hạt Giống để sởi hữu ngay bộ hạt giống kiwi lùn xanh, dù trồng giàn hay trồng chậu quả cũng sai trĩu trịt.