Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🏵🌹 HẠT GIỐNG HOA🌼

HẠT GIỐNG LỰU LÙN ĐỎ - anh 1 HẠT GIỐNG LỰU LÙN ĐỎ - anh 2 HẠT GIỐNG LỰU LÙN ĐỎ - anh 3

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 25.000 VND

Số lượng    

đang được các bạn trẻ săn lùng vì đặc tính dễ trồng, dễ ra hoa kết trái mà lại còn hữu ích cho sức khỏe. Hãy cùng nghiên cứu xem ích lợi của việc ăn lựu là thế nào nhé.

 

Hạt Giống Lựu Lùn đang được các bạn trẻ săn lùng vì đặc tính dễ trồng, dễ ra hoa kết trái mà lại còn hữu ích cho sức khỏe. 


CUNG CẤP HẠT GIỐNG CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ GIỐNG LỰU LÙN VỚI BẠN


Quả lựu là một trái cây có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Từ xưa, quả lựu đã trở thành một trong những thành phần trong phương pháp Ayurveda – khoa học y tế có nguồn gốc từ Ấn Độ giáo. Thêm nữa, lựu là loại quả rẻ tiền và có ở bất cứ đâu.

lựu lùn
Đối với lựu lùn, các bạn sẽ chỉ cần 1 cái chậu nhỏ là trồng được rồi nhé.


Các lợi ích của trái lựu:

 

– Ngăn ngừa bệnh tim mạch
– Phòng chống ung thư
– Tốt cho phụ nữ mang thai
– Ngăn xơ vữa động mạch
– Hỗ trợ chuyển hóa, sạch răng
– Phòng chứng liệt dương
– Giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer
– Ức chế bệnh ung thư
– Giúp làn da tươi sáng
– Chống viêm khớp

 

lựu lùn
Cây Lựu Lùn

Ngày nay, ngoài những cành đào, cành mai, hay chậu quất kiểng,… thì những chậu lựu lùn rực đỏ cũng được người dân ưa chuộng mỗi dịp Tết về. Chỉ cần chú ý một chút về kỹ thuật trồng cây, ta sẽ có ngay chậu lựu kiểng điểm tô cho ngôi nhà. 


CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT


Lựu là loại cây ăn quả, dạng thân gỗ nhỏ có chiều cao 5-8m. Thân cây già màu xám có tiết diện tròn, thân non màu xám hơi đỏ, tiết diện vuông có 4 cạnh. Thân có ít gai và ngọn cành thường biến đổi thành gai. Cây phân cành nhánh từ gốc thành bụi dày, cành non thường vươn dài, lá xanh bóng mượt mọc đối xứng.

lựu lùn
Cây Lựu Lùn Trồng Chậu


Lá dạng đơn, mọc đối, mép nguyên hình thuôn dài hơi uốn lượn, ngọn lá nhọn, gốc lá hình chót buồm, có cuống ngắn, hai mặt lá nhẵn màu xanh, mặt trên bóng hơn mặt dưới. Gân lá hình lông chim, gân chính nổi rõ mặt dưới có màu đỏ. Cuống lá cũng màu đỏ, hình lòng máng có cánh ở 2 bên, dài 0,5-0,7cm.


Hoa thuộc dạng lưỡng tính, có thể mọc đơn độc hoặc tụ họp thành cụm 3-4 bông ở ngọn cành hay nách lá. Hoa to có 5-6 cánh màu đỏ tươi hoặc màu đỏ tía, đều nhau, 5-6 lá đài hợp ở gốc, rất nhiều nhị bầu, nhiều ô chứa nhiều noãn xếp chồng lên nhau.


Quả mọng to có hình cầu với đường kính 8-10 cm, đầu quả có 4 – 5 lá đài, vỏ dày và cứng có màu xanh loang đỏ, khi chín chuyển sang màu vàng hoặc đỏ tía. Trong quả có vách ngăn chia thành 2 ngăn chứa nhiều hạt hình khối đa giác, vỏ hạt mọng, sắc hồng trắng hoặc màu hồng ăn rất ngon.


lựu lùn
Trồng lựu lùn đang rất hot