Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🏵🌹 HẠT GIỐNG HOA🌼

HOA BƯỚM VIOLA ( păng cê) - anh 1 HOA BƯỚM VIOLA ( păng cê) - anh 2 HOA BƯỚM VIOLA ( păng cê) - anh 3 HOA BƯỚM VIOLA ( păng cê) - anh 4 HOA BƯỚM VIOLA ( păng cê) - anh 5 HOA BƯỚM VIOLA ( păng cê) - anh 6

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 25.000 30 - 40 hạt

Số lượng    

Mô tả

Hoa bướm Viola còn được gọi với các tên: hoa bướm, baby face deep blue, mặt mèo, là loài cây có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu, Viola là cây thân thảo, cao tầm 15 cm, kích thước hoa 3-4cm. Hoa bướm Viola có cánh hoa đối xứng nhau, có 5 cánh riêng biệt, 5 đài hoa, có một cựa ở cánh hoa vị trí thấp nhất. Nhị dính xung quanh bộ nhụy hoa. Loại hoa này trông tương đối giống hoa Pan sy (Păng xê), tuy nhiên kích cỡ hoa nhỏ hơn pasy một chút và màu sắc cũng rực rỡ, tươi sáng hơn.

  • Ngâm hạt với nước ấm từ 2 - 4h trước khi gieo, phủ một lớp đất xốp mỏng lên hạt khi gieo
  • Nảy mầm sau 3 - 5 ngày
  • Sang chậu sau 25 - 30 ngày
  • Ra hoa sau 75 - 80 ngày
  • Chiều cao cây 15 - 20cm
  • Nảy mầm >85%
  • Hoa nhiều màu, hoa nhiều và nhỏ, tự điều chỉnh phù hợp với kích thước chậu
  • Hoa bướm chịu được thời tiết nắng nóng
  • Lượng nước trung bình
  • Hoa Bướm - Viola

Hoa Viola có nhiều màu sắc khác nhau như: tím, trắng, vàng, cam.. chủ yếu nhất là màu tím. Thường một cánh hoa viola có cả hai đến ba màu. Cánh hoa mỏng manh, màu sắc rực rỡ nên Viola còn có tên khác là hoa bướm, ngoài ra do các đốm màu trên cánh hoa nhìn giống mặt mèo nên có nơi còn gọi là hoa mặt mèo.

Hình ảnh có liên quan

Cây Viola không những là loài hoa mang một vẻ đẹp dịu dàng, ưu nhã mà nó còn được xem là xem là loài hoa đai diện cho sự khiêm tốn, sự mong đợi, lòng thủy chung, son sắc. Cây hoa viola sẽ là một món quà tuyệt vời, cực kì lãng mạn  khi bạn muốn bày tỏ sự yêu thường với ai đó.

Hoa viola có thể trồng thành luống tạo tiểu cảnh, thảm hoa hoặc trồng trong  chậu,làm cây cảnh nội thất đều rất phù hợp. Viola ra rất nhiều hoa và liên tục trong thời gian dài.

Viola có khả năng chống chịu nhiệt tốt hơn hoa Păng xê (Pansy).

kỹ thuật gieo trồng hạt giống hoa viola:

Gieo bằng hạt: Thời gian nảy mầm là từ 3- 7 ngày

Gieo hạt trực tiếp lên đất sạch, không có mầm bệnh, hoặc cũng có thể gieo lên khay, loại có 84 lỗ, sau khi gieo hạt thì phủ lên trên một lớp đất mỏng tầm 1 -2mm

Trong quá trình gieo hạt đợi nảy mầm cần duy trì nhiệt độ mức 22 -25 độ là tốt nhất, ánh sáng chiếu ở mức trung bình, sử dụng bình sịt, để chế độ phun sương để tưới hạt , giữ đất luôn ẩm.

Chăm sóc cây trưởng thành:

Sau khi sang chậu 15 ngày có thể tiến hành ngắt ngọn (đọt )nếu muốn cây phân nhiều nhánh

Sau khi cây sang luống được 2 tuần nên bón phân cho cây, Có thể sử dụng NPK với tỉ lệ 5g pha với 2 lít nước, cứ 5 ngày tuwois 1 lần, sau  chút nước tránh cây bị xót

Các bệnh thường gặp:  Chết rũ, sâu đục thân, đốm lá

Kết quả hình ảnh cho hoa viola

🍊🍉🍅🍆🌱🌴🌵🍁🍂🍃🌸🌹🌷🌻🌺💐🎄
--- HÃY NHANH TAY ĐẶT HÀNG THEO CÁC CÁCH SAU:
1./ đến địa chỉ:
cs1: P 707- Tòa N02- chung cư 282 lĩnh nam- hoàng mai– hà nội:
cs2: 99b- nguyễn lương bằng- f9- tp. vũng tàu
cs3: 183- minh lang - tiên cát - việt trì - phú thọ
2./ Điện thoại đến số Ms Quỳnh : 0969359242

Tổng đơn hang trên 10 gói được Free Ship