Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🏵🌹 HẠT GIỐNG HOA🌼

RAU MÁ ( CỎ ĐỒNG TIỀN) - anh 1

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 25.000 VND

Số lượng    

  • Thời vụ trồng : quanh năm thích hợp trồng nơi có độ ẩm cao
  • Tỉ lệ nảy mầm cao ,rau sinh trưởng khỏe cho năng suất cao.
  •  Thời vụ trồng quanh năm, cây sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, thu hoạch 45-50 ngày sau gieo

  •     Mật độ: 5x5cm

  •   Khối lượng tịnh: 20-30 HẠT

 

Đặc tính:

 

Rau má là loại rau nổi tiếng là loại rau mát, thường được dùng để ép lấy nước giải khát mùa hè. Làm sao để có được vườn rau má xung quanh vườn để không cần tốn nhiều thời gian đi mua. Sau đây hãy cùng chúng tôi chia sẻ cho bạn cách gieo hạt giống rau má cũng như cách chăm sóc hàng ngày nhé.


 

Đặc điểm sinh trưởng và phát triển của cây rau má

Rau má là loại rau thuộc thân thấp, khá dễ trồng trên khăp nước ta. Loại rau này khá dễ trồng, thân ngắn, leo dưới đất. Rau má thường được dùng để làm rau sống để khai vị, bạn cũng có thể ăn luộc hoặc là nấu canh. Nhưng quan trọng là bạn có thể dùng làm nước ép giải khát trong mùa hè. Loại rau này có tính khá mát, dùng để giải độc khá tốt. Ngoài ra loại rau này cũng được dùng để chữa bệnh khá tốt.

hạt giống rau má

Kỹ thuật gieo hạt giống rau má

– Có rất nhiều loại rau má khác nhau, thế nhưng được trồng chủ yếu vẫn là loại rau má cọng tím, rau má mèo, rau má mỡ, lá to và xanh,…cho hiệu quả khá cao.

– Thời điểm trồng: thời điểm trồng có thể quanh năm, thế nhưng bạn nên trồng vào giêng âm lịch..

– Gieo hạt: Hạt được gieo trong đất có nhiều chất dinh dưỡng để cho cây sinh trưởng và phát triển nhanh. Khi gieo xong thì tiến hành tưới nước cho cây dễ lên.

hạt giống rau

Kỹ thuật chăm sóc cây rau má

– Khi gieo xong thì bạn tiến hành chăm sóc để cho nhanh lên cây. Vào mùa khô thì cần được tưới nước thường xuyên, tránh để cây bị sương mù làm cho cây vàng úa. Khi cây được chăm sóc cần thận, cần làm cơ, tưới phân để cây nhanh cho thu hoạch. Mỗi ngày cần tưới nước khoảng 2 lần để cây lên nhanh. Khi lá dài, to thì bạn tiến hành thu hoạch.