Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🍇🍉HẠT GIỐNG RAU CỦ QUẢ🍎🍑
💫HẠT GIỐNG ĐỘC - LẠ💝

HẠT GIỐNG CÀ CHUA BẠCH TUỘC ( CÀ CHUA LEO GIÀN) chịu nhiệt dễ trồng - anh 1 HẠT GIỐNG CÀ CHUA BẠCH TUỘC ( CÀ CHUA LEO GIÀN) chịu nhiệt dễ trồng - anh 2 HẠT GIỐNG CÀ CHUA BẠCH TUỘC ( CÀ CHUA LEO GIÀN) chịu nhiệt dễ trồng - anh 3

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 25.000 gói

Số lượng    

Mô tả

HẠT GIỐNG CÀ CHUA GIÀN F1 (CÀ CHUA BẠCH TUỘC)

Cà chua giàn hoặc cây cà chua bạch tuộc F1 – được lai tạo một vài năm trước đây. Cà chua giàn là giống lai của cà chua cổ tay, được rất nhiều nông dân các nước quan tâm thích thú sưu tầm. Cây phát triển không giới hạn và rất tốt. Chiều cao của cây có thể đạt được 4m và thậm chí cao hơn, các tán cây có thể phủ rộng 40-50m2, năng xuất cà chua giàn rất cao khoảng 14.000 quả tương đương với 1.5 tấn.

Tán của cây cà chua cây giống như con bạch tuộc xoắn xung quanh toàn bộ khung được làm cho cây, cây cho năng xuất cao và kháng bệnh rất tốt. Hệ thống rễ mạnh mẽ và phát triển tốt.

Quá trính tăng trưởng của (cà chua cây) kéo dài khoảng 1-1.5 năm. Cây cho quả sau 3 tháng và quả ra liên tục cho đến hết quá trình sinh trưởng.

Cây đang thu hoạch

Cà chua cây được trồng thủy canh  cachuagianf1(5)


Cà chua giàn F1 có thể trồng được ngoài trời nhưng trồng tốt nhất là trong nhà kính.
Cây cà chua trồng trong nhà kính nên trồng thủy canh và chế độ dinh dưỡng thích hợp thì cây sẽ phát triển tối đa. Nếu trồng trong đất cần phải làm đất thật kỹ vì cây phát triển đến 1.5 năm nên đất không xử lý kỹ sẽ rất dễ bị bệnh. Mặc dù cà chua giàn có khả năng kháng bệnh tốt nhưng những yếu tốt bất lợi có thể gây hại cho cây trồng. Môi trường thủy canh còn giúp cho rễ phát triển tối đa và hấp thu được dinh dưỡng tốt nhất.
Cây trồng trong đất cung chấp nhận được chất dinh dưỡng nhưng trong trường hợp trồng trong đất thì chiều cao và năng xuất của cấy trồng sẽ thấp hơn.

Nội dung tab cà chua bạch tuộc