Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🏵🌹 HẠT GIỐNG HOA🌼

HẠT GIỐNG HOA ĐẬU LUPIN - anh 1 HẠT GIỐNG HOA ĐẬU LUPIN - anh 2 HẠT GIỐNG HOA ĐẬU LUPIN - anh 3 HẠT GIỐNG HOA ĐẬU LUPIN - anh 4 HẠT GIỐNG HOA ĐẬU LUPIN - anh 5 HẠT GIỐNG HOA ĐẬU LUPIN - anh 6 HẠT GIỐNG HOA ĐẬU LUPIN - anh 7

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 20.000 VND

Số lượng    

Mô tả

Đậu lupin mix có nguồn gốc từ nước Đức có thể được trồng trong chậu nhỏ để trang trí không gian ngôi nhà bạn, thích hợp trồng ở mọi nơi và có thể trang trí ở mọi chỗ trong ngôi nhà của mình. Giống cây này dễ trồng lại không kén về đất trồng, thích hợp với mọi loại đất trồng đều cho cây phát triển tốt.

Kỹ thuật trồng hoa đậu lupin

Gieo hạt

Tiến hành gieo hạt: tiến hành gieo hạt đậu lupin mix trực tiếp lên trên bề mặt của giá thể, hãy phủ lên trên bề mặt một lớp đất mỏng lên trên, tưới phun xương. Hãy cứ đều đặn tưới như vậy hàng ngày để cung cấp độ ẩm cho cây, khoảng 1 - 2 tuần thì hạt sẽ nảy mầm và mọc thành cây non.

Kỹ thuật chăm sóc hoa đậu lupin mix

- Tưới nước: cây rất cần được tưới ẩm đều đặn. Bạn nên tưới vào buổi sáng sớm và buổi chiều mát vào mùa hè, còn mùa đông thì chỉ cần tưới 1 lần là được.

- Khi cây hoa đậu lupin mix mọc được khoảng 3 lá thật thì bạn nên tỉa bớt cây cho thưa hoặc trồng cây sang chỗ khác để có diện tích thông thoáng hơn. Nhưng tốt nhất là hãy để cây được khoảng 4 - 5 lá thì bứng cây sang chậu khác hoặc trồng ở vườn cũng đều được.

- Bón phân: sau khi trồng ra dễ cây rồi thì bạn nên tưới phân cho cây theo định kỳ. Nên chọn phân vi sinh hoặc phân trùn quế để bón cho cây, bạn nên bón 2 tuần 1 lần. Cách tốt nhất là nên hòa cùng với nước để tưới cho cây, sau đó tưới lại bằng nước bình thường. Lưu ý là 1 kg phân trùn quế thì bạn hòa lẫn với 3 lít nước là được.

- Tỉa cây: trong giai đoạn cây phát triển thì tiến hành tỉa và ngắt bỏ những lá già, úa giúp cho cây lên nhanh hơn, thông thoáng hơn.

- Trừ sâu bệnh: tiến hành phun thuốc trừ sâu để loại bỏ sâu bệnh. Tỉ lệ pha khoảng 1 lít nước pha với 5ml dung dịch, cứ khoảng 3 - 4 ngày thì thì tiến hành phun một lần.


Thu hoạch:

Khi cây đậu lupin mix được khoảng 40 - 50 ngày thì hoa sẽ nở, nhiều màu rất rực rỡ. Lúc này bạn đã có thể có hoa để ngắm hoặc cắt vào cắm trong nhà. Khi hoa tàn thì cắt bỏ đi những hoa xấu hoặc hoa tàn.