Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🏵🌹 HẠT GIỐNG HOA🌼

THU HẢI ĐƯỜNG - anh 1 THU HẢI ĐƯỜNG - anh 2 THU HẢI ĐƯỜNG - anh 3

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 25.000 VND

Số lượng    

Mô tả

Hoa Thu hải đường loài hoa rất nhiều người ưa thích, thường được trồng trong chậu hay vườn hoa thu hải đường thường chơi rất lâu và nét khác biệt là hoa càng lâu thì càng đẹp. Hoa Thu hải đường đẹp nhất là nở vào cuối tháng chạp đầu tháng riêng âm lịch
Thu Hải Đường là cây thân thảo sống cạn hay cây bụi nhỏ. Đa phần Thu Hải Đường là cây thân rễ hay thân củ. Thân cây mọng nước. Dáng hoa đa dạng, có nhiều cánh, màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, vàng, trắng, khiến cho lòng người không khỏi ngạc nhiên, say đắm.
Được ưa chuộng ở Châu Âu, Mỹ, Nhật, là một loài cây mới thịnh hành ở Việt Nam vài năm trở lại đây, Hoa thu hải đường không những có thể hút đi khí Aldehyde formic, làm sạch không khí, khiến tâm trạng vui vẻ, mà còn có thể kiểm soát hàm lượng khí cacbonic và các chất bẩn trong không khí có trong nhà, đặc biệt là ở phòng bếp.

Thông tin chung về hoa thu hải đường:

 • Ngày nẩy mầm: 5-7 ngày
 • Ngày ra hoa: 80-90 ngày
 • Chiều cao cây: 20-25cm
 • Độ nầy mầm: > 80%
 • Mùa vụ: Trồng quanh năm
 • gieo trực tiếp lên bề mặt đất. 

 • Thu hải đường có nhiều tên gọi khác nhau như hoa hải đường, hồng hải đường, lệ giai thu hải đường...có vẻ như cái tên cũng đã diễn tả được hết thảy những hương vị ngọt ngào tươi mát của loài hoa này rồi các bạn nhỉ?

  Những cánh hoa mỏng manh tinh khiết, mịn màng như làn da thiếu nữ, cây treo buông rũ dịu dàng mềm mại, rực rỡ… Thu hải đường có rất nhiều loại với màu sắc vô cùng đa dạng.

 • Điều kiện chăm sóc

  - Ánh sáng: Là loài thực vật cần ánh sáng trong thời gian ngắn, thích hợp sinh trưởng trong môi trường nửa râm, cần tránh ánh sáng chiếu trực tiếp.

  - Nhiệt độ: Ưa không khí mát mẻ, kỵ nhiệt độ cao. Nhiệt độ phát triển thích hợp là 18 - 22°C. Mùa đông cần chú ý  giữ ấm cho cây, nhiệt độ tối thiểu không được xuống dưới 15°C, khi thời tiết chuyển nóng cũng cần áp dụng nhừng biện pháp giảm nhiệt.

  - Nước: Cần giữ độ ẩm cho chậu, không được để đất quá khô hoặc quá ẩm ướt. Khi  tưới nước cho thu hải đường phải phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, nếu nước bốc hơi nhanh thì phải tưới nhiều, số lượt tưới cùng phụ thuộc vào độ ẩm của đất trong chậu.

  - Đất: loại đất tốt nhất là đất mùn màu mỡ.

  - Phân bón: định kỳ bón phân là rất quan trọng. Cây non thì bón chủ yếu là phân đạm, sau đó mới dần dần tăng thêm phần lân và kali, trước khi cây ra hoa cần bón một lượng lớn, có thể phun dung dịch phân bón nồng độ 1 – 2% lên mặt sau của lá.

  Phòng chống bệnh thường gặp 

  - Bệnh thối lá, bệnh nấm mốc trắng: Phun dung dịch nước ép gừng pha với nước với tỷ lệ 1 : 25, có thể phòng tránh bệnh thối lá và mầm mống các bệnh khác.

  - Bệnh bọ chét, bệnh nhện đỏ: đun 50gr ớt với 2.500gr nước trong nửa tiếng sau đó phun vào bề mặt lá có thể phòng tránh hiệu quả hai bệnh này.


Một số hình ảnh của hoa Thu hải đường:

Thu hải đường đơn

Thu hải đường đơn

Chậu thu hải đường

Hoa thu hải đường đơn

🍊🍉🍅🍆🌱🌴🌵🍁🍂🍃🌸🌹🌷🌻🌺💐🎄
--- HÃY NHANH TAY ĐẶT HÀNG THEO CÁC CÁCH SAU:
1./ đến địa chỉ:
cs1: P 707- Tòa N02- chung cư 282 lĩnh nam- hoàng mai– hà nội:
cs2: 99b- nguyễn lương bằng- f9- tp. vũng tàu
cs3: 183- minh lang - tiên cát - việt trì - phú thọ
2./ Điện thoại đến số Ms Quỳnh : 0969359242

Tổng đơn hang trên 10 gói được Free Ship