Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
🏵🌹 HẠT GIỐNG HOA🌼

hạt giống ỚT BI, ớt quả tròn siêu quả - anh 1 hạt giống ỚT BI, ớt quả tròn siêu quả - anh 2 hạt giống ỚT BI, ớt quả tròn siêu quả - anh 3 hạt giống ỚT BI, ớt quả tròn siêu quả - anh 4 hạt giống ỚT BI, ớt quả tròn siêu quả - anh 5

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 25.000 VND

Số lượng    

Không chỉ là một loại gia vị cay nóng, tốt cho sức khỏe với màu sắc đẹp, bắt mắt, những cây ớt bi nhỏ nhắn được trồng trong nhà còn mang ý nghĩa phong thủy. Có giá cả phải chăng, những hạt giống ớt màu sắc độc, lạ tới từ xứ sở Bạch Dương này đã nhanh chóng “hạ gục” trái tim người yêu cây.

Những hạt giống rau mầm được yêu thích nhất

Kỹ thuật trồng ớt cảnh quả tròn

Gieo hạt:

Ngâm nước ấm khoảng 2 tiếng để hạt nhanh nảy mầm.

Cho đất trồng vào khay hoặc chậu, sau đó gieo hạt lên trên( khoảng cách 30-50cm/1 hạt). Hoặc dùng viên nén ươm hạt (ngâm viên nén trong nước vài phút, rồi cho hạt vào viên nén, khi cây lớn thì chuyển sang nơi rộng hơn để trồng.

Khi gieo xong ta tưới nước làm ẩm, hàng ngày tưới 1 lần duy trì độ ẩm, sau khoảng 5 – 7 ngày là hạt mọc mầm.

Chăm sóc:

Nên trồng nơi có ánh sáng vừa phải để cây phát triển, hàng ngày tưới đều đặn 1 lần cho cây, tưới vừa đủ ẩm. khi cây đã cứng cáp, đặt ở nơi có nhiều nắng.

Khi cây đã phát triển cho nhiều nhánh nhỏ thì nên tỉa bớt nhánh chỉ để 1 thân chính và 2 nhánh phụ giúp gốc thông thoáng và phân tán rộng.

Trong quá trình phát triển của cây nên bón thêm NPK cho cây nhanh có hoa và cho nhiều quả.

Thu hoạch:

Thu hoạch khi quả vừa chín tới giữ nguyên được chất dinh dưỡng, dùng kéo cắt cuống, tránh làm tổn thương cây.